GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa xe đạp điện quận 1

Đăng ngày 28-02-2014 12:58:29 PM - 2485 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Với thiết kế hiện đại và giá thành phải chăng, sửa xe đập điện đang là phương tiện được yêu thích của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh. Sửa xe đập điện Nijia đã trở thành thương hiệu xe nhập khẩu quen thuộc đối với giới trẻ. Sản phẩm được yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế thời trang,

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Phân phối sửa xe đập điện tại hà nội
Với thiết kế hiện đại và giá thành phải chăng, sửa xe đập điện đang là phương tiện được yêu thích của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh.
Sửa xe đập điện Nijia đã trở thành thương hiệu xe nhập khẩu quen thuộc đối với giới trẻ. Sản phẩm được yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế thời trang, sành điệu rất phù hợp cho các bạn nữa trẻ trung, năng động. Xe đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, được các nước như Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Đài loan yêu thích và sử dụng rộng rãi.
Là dòng sửa xe đập điện giá rẻ nhưng Nijia sẽ không làm bạn thất vọng với bình ắc quy điện 60v cực khỏe và bền giúp xe có thể đi được quãng đường tối đa 80km và vận tốc tối đa 45km/h. Bạn hãy yên tâm về giá sửa xe đập điện chắc chắn sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Thêm vào đó là thiết kế hiện đại theo kiểu xe tay ga và cốp chứa đồ rộng rãi đằng sau rất tiện lợi.
Với ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu lượng khí thải, không gây ô nhiễm môi trường, giúp tiết kiệm chi phí, xe máy điện và xe đạp điện do Công ty TNHH sản xuất ô tô Dragon - Miền Bắc Việt Nam sản xuất đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.sua xe dap dien
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại