GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa xe đạp điện noza

Đăng ngày 28-02-2014 12:35:05 PM - 1693 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

cửa hàng sửa xe đạp điện Việt Nhật cũng trên đường Tôn Đức Thắng không tiết lộ về doanh thu mỗi tháng nhưng chị cho hay tiền thuê mặt bằng 30 triệu đồng/tháng, tiền trả lương nhân viên hơn 20 triệu đồng/tháng

Đánh giá : 1 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
cửa hàng sửa xe đạp điện Việt Nhật cũng trên đường Tôn Đức Thắng không tiết lộ về doanh thu mỗi tháng nhưng chị cho hay tiền thuê mặt bằng 30 triệu đồng/tháng, tiền trả lương nhân viên hơn 20 triệu đồng/tháng, chưa kể tính thuế và các khoản khác. Phép tính đơn giản, ít nhất mỗi tháng cửa hàng cũng lãi vài trăm triệu đồng. Thời gian gần đây, lượng khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện tăng mạnh. Cửa hàng hiện đang bán các loại xe đạp điện của Bridgestone, Yamaha, Honda, các hãng này đều nhập từ Đài Loan hoặc Trung Quốc, giá bán từ 11 - 14 triệu đồng/xe tùy loại.
Nhân Bảo hành, sửa chữa, bào trì xe đạp điện các loại, Thay thế
phù tùng, linh kiện, thay bình ác quy, mô tơ. v.v
Quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi
cam kết về chất lượng và giá dịch vụ tốt nhất
Sửa chữa xe đạp điện tận nhà: ĐẶT BIỆT QUÝ KHÁCH CÓ YÊU

Đối với khách hàng mua sửa xe đạp điện Nghĩa Hải:
Với phương châm khách hàng là trên hết, Xe đạp - Xe đạp điện Nghĩa Hải nhận sửa chữa các bộ phận như: Ắc quy, mô tơ và sạc điện đang trong thời gian bảo hành tại nhà riêng của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu.
Đồng thời, Xe đạp - Xe đạp điện Nghĩa Hải cũng miễn phí giao xe đến địa chỉ do khách hàng yêu cầu (thuộc khu vực nội thành Hà Nội) khi mua hàng.


Số ký tự được gõ là 250