GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Cách sửa xe đạp điện tại nhà

Thứ bảy - 05/04/2014 10:00
sua xe dap dien

sua xe dap dien

Mấy năm gần đây, sửa xe đạp điện đang được nhiều người dân quan tâm tìm mua bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm một phần chi phí xăng dầu. Người già và học sinh là khách hàng phổ biến của loại xe này.
Chủ yếu là hàng tàu

Mấy năm gần đây, sửa xe đạp điện đang được nhiều người dân quan tâm tìm mua bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm một phần chi phí xăng dầu. Người già và học sinh là khách hàng phổ biến của loại xe này.
nhân viên một cửa hàng trên đường Tôn Đức Thắng cho hay, xe đạp điện của cửa hàng được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, mỗi ngày cửa hàng cũng bán được hơn chục chiếc, ngày cuối tuần lên tới 30, 40 chiếc.

Hiểu được tâm lý khách hàng, sua xe dap dien Lan Anh ngoài việc cung cấp sản phẩm cao cấp chính hãng, chúng tôi cũng đầu tư nhiều tâm sức vào việc đào sâu nghiệp vụ và nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe đạp điện. Mục tiêu của chúng tôi là không chịu đầu hàng trước bất kỳ ca khó nào


Dạo qua các tuyến phố như Tôn Đức Thắng, Phố Huế, lượng xe đạp điện được bày bán la liệt với đủ chủng loại từ những tên tuổi như Yamaha, Honda đến những hãng của Trung Quốc, Đài Loan,... Số lượng hãng xe đạp điện sản xuất lắp ráp trong nước chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. Giá xe cũng phụ thuộc vào tên tuổi của hãng sản xuất và thiết kế, kiểu dáng, trung bình mỗi chiếc xe đạp điện khoảng trên dưới 10 triệu đồng/chiếc, một số loại xe có giá lên tới 20 triệu đồng/chiếc.

Anh Tuấn, nhân viên một cửa hàng trên đường Tôn Đức Thắng cho hay, xe đạp điện của cửa hàng được nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, mỗi ngày cửa hàng cũng bán được hơn chục chiếc, ngày cuối tuần lên tới 30, 40 chiếc.

Xe đạp điện đã và đang là phương tiện yêu mến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam

Nhiều bạn tham gia giao thông muốn sở hữu xe đạp điện vì rất nhiều ưu điểm sửa xe đạp điện mang lại nhưng lại ngại vấn đề duy nhất là chỗ sửa xe chỗ chăm sóc xe cho mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn