GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện yamha giá rẻ

Thứ hai - 10/03/2014 21:42
sua xe dap dien

sua xe dap dien

Sửa xe đạp điện yamha giá rẻ động cơ điện chất lượng kém làm cho xe có công suất yếu hay chập chờn, dễ bị ngấm nước. Quãng đường đi ngắn và tuổi thọ pin chỉ 1 năm trong khi ở xe thật là khoảng 2-3 năm. Công năng của sửa xe đạp điện và giới thiệu về tính năng đạp trợ lực
Sửa xe đạp điện yamha giá rẻ Sửa xe đạp điện đang bước vào giai đoạn hoàng kim nhất kèm theo đó là hàng loạt sản phẩm của nhiều hãng sản xuất được đưa vào thị trường Việt Nam. Việc phát triển nhanh chóng kéo theo những hệ lụy, đó dường như đang là cơ chế thị trường hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng thì cũng không ít nhà sản xuất đã làm xấu đi hình ảnh của chiếc sửa xe đạp điện.
Hiện nay, thị trường sửa xe đạp điện ở Hà Nội đang đón nhận sự gia tăng đột biến về cả số lượng lẫn nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng điểm chung là hầu hết các loại sửa xe đạp điện bày bán đã vắng bóng mác xe Trung Quốc, thay vào đó các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant... Đồng thời giá bán hiện nay của các thương hiệu này đều trên dưới 10 triệu đồng, loại xe giá rẻ trên dưới 5 triệu đồng hầu như không thấy xuất hiện, thay vào đó là các loại xe Việt Nam kém chất lượng lấy tên Hồng Kông, Ma Cao hay Đài Loan quảng cáo rất hoành tráng phóng đại lên cả mấy chục lần.
Mẫu mã và giá cả của xe nhái hầu như đồng nhất và khó phân biệt với xe thật. Người tiêu dùng chỉ có thể biết thông qua quá trình sử dụng hoặc những ai tinh ý chịu khó tìm hiểu. Ở xe giả, động cơ điện chất lượng kém làm cho xe có công suất yếu hay chập chờn, dễ bị ngấm nước. Quãng đường đi ngắn và tuổi thọ pin chỉ 1 năm trong khi ở xe thật là khoảng 2-3 năm.
Công năng của sửa xe đạp điện và giới thiệu về tính năng đạp trợ lực
1) Công năng
Khi bạn không đạp xe, bạn sử dụng tay ga như thế nào thì sẽ đạt tốc độ như vậy, sử dụng như xe máy tay ga thông thường.

2) Tính năng đạp trợ lực của sửa xe đạp điện:
Khi bạn sử dụng bàn đạp ( không sử dụng tay ga ) thì hệ thống ở trạng thái trợ lực, hệ thống này sẽ theo tần số đạp và tốc độ xe để trợ lực bạn một cách tốt nhát.
II, các thao tác căn bản
1) Lấy xe và dừng xe
Khi lấy xe bạn hãy đứng bên trái xe, tay trái cầm vào tay cầm trái, tay phải nắm vào baga xe, chân phải gạt chân chống đồng thời hai tay đẩy về phía trước để 2 lốp chạm đất. tương tự khi dừng xe bạn cũng đứng bên trái  tay trái nắm vào tay cầm trái, tay phải giữ baga rồi dùng chân phải gạt chân chống xuống.
2) Khởi động sửa xe đạp điện
_ Cắm chìa khóa vào ổ gạt sang bên phải để mở khóa.
_ Đạp trợ lực lấy đà cho động cơ 1 vòng.
_ Tay phải ga dần lên, tùy theo định mức của từng người điều chỉnh tốc độ xe.
_ Khi xe hết pin nhả tay ga, đạp xe chậm lại lúc này xe tự sinh ra điện trợ lực cho người đạp.
3) Đường đi
_ Khi đi sửa xe đạp điện cần tuân thủ các quy định về giao thông, sử dụng tốc độ vùa phải,chú ý phanh. ga ở tốc độ nào sẽ đạt được tốc độ đó.
_ Khi đi ngược gió hoặc lên dốc nên đạp trợ lực để bảo vệ động cơ và bình điện.
4) Khóa xe
_ Sau khi dừng xe, khóa xe lại rút chìa khóa khỏi ổ tránh mất cắp.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn