GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện tại nhà giá rẻ

Chủ nhật - 09/03/2014 04:47
sua xe dap dien

sua xe dap dien

Sửa xe đạp điện tại nhà giá rẻ Do vậy tuổi thọ của loại xe này rất thấp và điều quan trọng là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá nhập khẩu sửa xe đạp điện giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với sửa xe đạp điện thật. Tuy nhiên về VN, sửa xe đạp điện giả được lập lờ và đôi khi còn được bày lẫn với xe chính hãng và giá bán gần sát giá xe chính hãng. Mua phải xe đạp giả thiệt hại vô cùng, không những chi tiền bằng xe thật mà tuổi thọ lại kém hơn,
Sửa xe đạp điện tại nhà giá rẻ Do vậy tuổi thọ của loại xe này rất thấp và điều quan trọng là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá nhập khẩu sửa xe đạp điện giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với sửa xe đạp điện thật. Tuy nhiên về VN, sửa xe đạp điện giả được lập lờ và đôi khi còn được bày lẫn với xe chính hãng và giá bán gần sát giá xe chính hãng. Mua phải xe đạp giả thiệt hại vô cùng, không những chi tiền bằng xe thật mà tuổi thọ lại kém hơn, hay gặp trục trặc trong vận hành, thường xuyên phải thay đồ và nhất là mất an toàn cho người điều khiển.

Theo ông Đặng Văn Công – phụ trách siêu thị xe đạp Thống Nhất số 2 Thái Hà (Hà Nội). Hiện Cty đã nhận được nhiều đề nghị của khách hàng chỉ đặt mua khung xe kể cả sửa xe đạp điện và xe đạp thường, nhưng không được đồng ý vì những khách hàng này mua các thiết bị trôi nổi về lắp và lợi dụng uy tín của Cty cũng như thương hiệu của xe để đánh lừa khách hàng. Theo ông Công, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng không mua hàng trôi nổi và nên mua những sản phẩm rõ nguồn gốc sản xuất, có bảo hành.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn