GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện quận gò vấp

Thứ ba - 04/03/2014 21:07
sua xe dap dien

sua xe dap dien

hứ 1: Các dòng sua xe dap dien chạy pin đó phụ tùng không có thay thế, nếu pin hỏng các bạn sẽ phải tốn lượng tiền bằng nửa chiếc xe mới. Để mua 1 quả pin đó khoảng 4.500.000 - 5.000.000 đồng.
Sửa xe đạp điện quận gò vấp : Các dòng sua xe dap dien  chạy pin đó phụ tùng không có thay thế, nếu pin hỏng các bạn sẽ phải tốn lượng tiền bằng nửa chiếc xe mới. Để mua 1 quả pin đó khoảng 4.500.000 -  5.000.000 đồng.
Thứ 2: Dùng xe chạy pin khi nạp nguy cơ cháy nổ cao và nguy hiểm đến tính mạng . 1 năm trước tại Hải Phòng đã xảy ra vụ nổ pin sửa xe đạp điện tại tầng 1 của một ngôi nhà. Hậu quả phá hủy toàn bộ vật dụng gia đình tại đó, rất may mọi người lúc đó đang ở tầng 3 nên không có thiệt hại về người.
Chị Mỹ Linh, nhân viên của một công ty truyền thông tại Hà Nội cho biết: “Tết năm nay nhìn chung không quá hy vọng vào tiền thưởng. Nhiều dân công sở cũng chưa bàn nhiều đến việc thưởng tết, mà lại nhiệt tình chia sẻ các bí kíp để “sống chung với lũ”, chẳng Sửa xe đạp điện đang dần có sự phân cấp, bởi dòng xe chạy pin đang bộc lộ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại dùng ắc... Bridgestone là thương hiu ni tiếng thế gii nên tôi tin chc thương hiu này s có hàng gi, hàng trôi ni, không rõ ngun gc. Thế nhưng, dù đã đ cao cnh giác, cui cùng tôi vn b mua h vì không tìm hiu rõ nhà phân phi” – Chú Trần Bình chia sẻ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn