GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện quận 12

Thứ ba - 04/03/2014 21:03
sua xe dap dien

sua xe dap dien

sua xe dap dien học sinh Trường PTTH Thăng Long băn khoăn: “Em được cô chị khuyên nên mua sửa xe đạp điện thương hiệu Bridgestone. Em đi xem thì thấy quá nhiều cửa hàng bán mà không biết ở đâu bán hàng chính hãng, đâu bán hàng trôi nổi”.
Sửa xe đạp điện quận 12 Bạn Thanh Huyền, sua xe dap dien học sinh Trường PTTH Thăng Long băn khoăn: “Em được cô chị khuyên nên mua sửa xe đạp điện thương hiệu Bridgestone. Em đi xem thì thấy quá nhiều cửa hàng bán mà không biết ở đâu bán hàng chính hãng, đâu bán hàng trôi nổi”.
Chú Trần Bình phàn nàn bị mua hàng hớ. Chú chia sẻ cách đây nửa tháng chú mua một chiếc sửa xe đạp điện Bridgestone cho vợ. Nhưng bây giờ, khi so sánh với giá niêm yết của cửa Siêu thị xe điện Yến Oanh (240 Bà Triệu) chú mới phát hiện mình bị mua đắt 1,2 triệu đồng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sửa xe đạp điện quảng cáo chạy được quãng đường dài nhưng trên thực tế qua khảo sát các khách hàng đã mua, quãng đường đi được cũng chỉ có 50km/1 lần sạc đầy. Khi có tải, nghĩa là có thêm 1 người ngồi sau thì các dòng xe đó đi rất ì ạch và máy , pin rất nóng. Năm ngoái đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện di chuyển xanh “sửa xe đạp điện”. Trong thời buổi khó khăn hiện nay, chi phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ, đặc biệt là giá xăng tăng cao, lựa chọn chiếc sửa xe đạp điện là xu thế hợp thời và kinh tế hơn cả. Gần Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sửa xe đạp điện của người tiêu dùng đang có xu hướng tăng trở lại.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn