GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện ở đâu hồ chí minh

Chủ nhật - 09/03/2014 20:26
sua xe dap dien

sua xe dap dien

Sửa xe đạp điện ở đâu hồ chí minh Vì vậy, một dự án với tên gọi “Bike Share” (tạm dịch: Cùng sử dụng sửa xe đạp điện) đang được áp dụng rộng rãi tại thành phố này, đặc biệt là quận Xuhui – một trong những khu vực thành công nhất với mô hình này. Sự quan tâm, ủng hộ của người dân và khách du lịch đặc biệt lên cao sau khi hội nghị Thượng đỉnh về biến đổi khí hậu ở Copenhagen kết thúc.
Sửa xe đạp điện ở đâu hồ chí minh Nhiều người dân cho biết họ đã có thói quen đạp xe về nhà trong khoảng cách vài km thay vì sử dụng ô tô.

Nếu đến Thượng Hải, Trung Quốc trong thời gian này khách du lịch sẽ bất ngờ bởi các dịch vụ cho thuê sửa xe đạp điện chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Ngành công nghiệp ô tô vẫn đang bùng nổ ở Trung Quốc nói chung và Thượng Hải nói riêng, nhưng chính quyền thành phố hiểu rằng dù sau này người ta có đi bằng phương tiện gì đi nữa thì sửa xe đạp điện vẫn được coi là “biểu tượng bất tử”.

Vì vậy, một dự án với tên gọi “Bike Share” (tạm dịch: Cùng sử dụng sửa xe đạp điện) đang được áp dụng rộng rãi tại thành phố này, đặc biệt là quận Xuhui – một trong những khu vực thành công nhất với mô hình này. Sự quan tâm, ủng hộ của người dân và khách du lịch đặc biệt lên cao sau khi hội nghị Thượng đỉnh về biến đổi khí hậu ở Copenhagen kết thúc.

Nhiều người dân cho biết họ đã có thói quen đạp xe về nhà trong khoảng cách vài km thay vì sử dụng ô tô. Hướng tới khách du lịch cũng là một cách tiếp cận khác của chính quyền Thượng Hải. Chỉ riêng quận Xuhui đã có tới 7 điểm cho thuê sửa xe đạp điện với hàng trăm chiếc xe rải rác khắp nơi. Vấn đề quan trọng nhất để dự án này thành công chính là việc chính quyền địa phương thực sự muốn vào cuộc và dành một quỹ đất nhất định cho các điểm dịch vụ thuê xe.

“Đi bộ có thể hơi mệt nếu muốn khám phá hết thành phố, nên đi sửa xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời”, một quan chức tên là Xu Ling Zhi cho biết. Với giá tiền là 2 nhân dân tệ cho giờ đầu tiên và 4 tệ cho mỗi giờ tiếp theo, người thuê xe có thể yên tâm dạo chơi trong thành phố. Những tấm bản đồ cũng được cung cấp để giúp du khách có thể tránh những con đường không thân thiện với sửa xe đạp điện.

“Hãy đi bộ và nhảy lên sửa xe đạp điện. Bạn sẽ thấy điều kỳ diệu ở thành phố này”, Xu Ling Zhi cho biết.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn