GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện nisiki chuyên nghiệp

Thứ hai - 10/03/2014 21:44
Sửa xe đạp điện nisiki chuyên nghiệp Ngồi lên sửa xe đạp điện, 2 chân phải chạm đất, nếu 2 chân không chạm đất thì bạn phải điều chỉnh lại yên xe để 2 chân của bạn được chạm đất, tay trái nắm lấy tay thắng (tay phanh) bên trái, tay phải cắm chìa khóa vào ổ công tắc nguồn điện,
Sửa xe đạp điện nisiki chuyên nghiệp Ắc quy Liban Nghĩa Hải được bảo hành 1 năm bởi Sửa xe đạp điện Nghĩa Hải – Tổng đại lý sửa xe đạp điện Yamaha ở Việt Nam
Trên thị trường hiện nay, để sở hữu 1 chiếc ắc quy chất lượng người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 2,2 triệu đồng. Tuy nhiên, có những khách hàng đang phải trả 1 cái giá cao nhưng lại không được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
Vì lợi nhuận trước mắt, có những cơ sở sản xuất sẵn sàng dùng những thủ đoạn như trộn thêm thủy tinh hay đổ thêm xi măng để tăng thêm trọng lượng tịch của ắc quy....Chính những điều này đã làm cho những hãng sản xuất xe đạp chính hiệu gặp không ít phiền toái cũng như sự dè chừng từ khách hàng.
Ngi lên sửa xe đạp điện, 2 chân phi chm đt, nếu 2 chân không chm đt thì bn phi điu chnh li yên xe đ 2 chân ca bn được chm đt, tay trái nm ly tay thng (tay phanh) bên trái, tay phi cm chìa khóa vào công tc ngun đin, vn đến v trí ON (m), lúc này đèn ch th mu đ s sáng lên, nghĩa là ngun đã thông. – Chân trái chm đt, chân phi đ lên bàn đp chân, t t nh lng tay thng xe, chân phi t t đp m nh dn lên đ xe chy v phía trước.
KHỞI ĐỘNG XE ĐẠP ĐIỆN
  • Ngồi lên xe, 2 chân phải chạm đất, nếu 2 chân không chạm đất thì bạn phải điều chỉnh lại yên xe để 2 chân của bạn được chạm đất, tay trái nắm lấy tay thắng (tay phanh) bên trái, tay phải cắm chìa khóa vào ổ công tắc nguồn điện, vặn đến vị trí ON (mở), lúc này đèn chỉ thị mầu đỏ sẽ sáng lên, nghĩa là nguồn đã thông.
  • Chân trái chạm đất, chân phải để lên bàn đạp chân, từ từ nhả lỏng tay thắng xe, chân phải từ từ đạp m ạnh dần lên để xe chạy về phía trước.
  • Tay phải đồng thời điều chỉnh tay ga vào trong (theo chiều ngược của kim đồng hồ) thì xe sẽ bắt đầu khởi động, góc vặn của tay ga càng lớn thì tốc độ chạy của xe càng nhanh hơn.
CHẠY
  • Khi xe vừa khởi động bạn nên tăng tốc độ của xe chầm chậm, không nên tức thời vặn hết ga để tránh làm hư hỏng nguyên kiện điện và lãng phí điện.
  • Khi lên dốc hoặc chở nặng bạn nên dùng chân đạp thêm để trợ sức cho xe, kéo dài tuổi thọ của acquy (pin) và mô tơ điện (động cơ của xe).
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn