GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện honda quận 2

Thứ tư - 05/03/2014 20:36
sua xe dap dien

sua xe dap dien

sửa xe đạp điện nhưng trong trường số lượng sửa xe đạp điện khá đông. "Tuổi của tụi em chưa được phép đi xe phân khối lớn, chọn sửa xe đạp điện là tiện nhất, lúc nào mệt thì bật động cơ điện lên...".
sua xe dap dien Tại cửa hàng chuyên bán xe đạp điệp nhập ngoại trên phố Huế, tôi bắt gặp chị Thanh Loan (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang loay hoay chọn mua một chiếc cho cậu con trai. Chị Loan bảo rằng: "Việc mua một chiếc xe máy làm phương tiện cho con cái đi học không có gì là khó khăn nhưng do gần đây có nhiều vụ nổ xe máy, đặc biệt là vụ nổ xe Honda Dream ở Bắc Ninh khiến thai phụ và cô con gái chết làm tôi không yên tâm. Hơn nữa, con gái tôi chưa đủ tuổi đi xe máy, có một chiếc sửa xe đạp điện làm phương tiện đi lại cũng không thua kém so với các bạn trong lớp". Còn chị Hương thì cho biết, gia đình chị quyết định chọn mua loại phương tiện này để con đỡ vất vả khi đi học, chưa kể sửa xe đạp điện cũng rất kinh tế so với xe máy và không phải lo xe bốc cháy như ngọn đuốc.  Vi vu bằng sửa xe đạp điện SEEYES với người ấy là một giải pháp tuyệt vời cho một buổi tối đầy thú vị, vui nhộn. Hôm đó đường phố sẽ đông đúc ngột ngạt có thể xảy ra tắc đường tại các thành phố lớn , vì vậy phương tiện di chuyển thanh lịch, gọn nhẹ như sửa xe đạp điện sẽ là “yêu sách”. Chiều 13-9, tại khu vực chợ xe đạp Võ Thị Sáu, phần lớn sửa xe đạp điện đều "cháy hàng". "Chẳng biết khi nào có hàng nữa, xe hiệu Songtian công ty lắp ráp không kịp, xe đã qua sử dụng thì không còn bình ăcqui để thay" - chị Yến, bán hàng ở đây, cho biết.
Hồng Ngoan, học sinh Trường Bùi Thị Xuân (Q.1), cho biết trong lớp mới có hai bạn đi sửa xe đạp điện nhưng trong trường số lượng sửa xe đạp điện khá đông. "Tuổi của tụi em chưa được phép đi xe phân khối lớn, chọn sửa xe đạp điện là tiện nhất, lúc nào mệt thì bật động cơ điện lên...".
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn