GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN  PHƯƠNG NAM   - HỒ CHÍ MINH  :  0906 559 188
                                                                                         - HÀ NỘI : 0935 664 778

Sửa xe đạp điện honda quận 1

Thứ tư - 05/03/2014 20:34
sua xe dap dien

sua xe dap dien

Sửa xe đạp điện honda quận 1 sửa xe đạp điện đi học, nó không đồng ý. Nó bảo, đi sửa xe đạp điện đến trường các bạn sẽ chê cười. Sinh viên rồi chứ có phải học sinh trung học nữa đâu mà đi sửa xe đạp điện. Sau nhiều lần nghe tôi phân tích,
Sửa xe đạp điện honda quận 1 Chị Lê Hoa sua xe dap dien  - chủ cửa hàng phụ tùng ô tô lớn trên đường Giải Phóng (Hà Nội)- vừa sắm cho con gái đang theo học tại trường Đại học Sư phạm chiếc sửa xe đạp điện với giá 11, 5 triệu đồng. Chị Hoa chia sẻ, khi con gái đỗ đại học, vợ chồng chị đã định mua cho cô con gái chiếc xe máy SH. Nhưng sau hàng loạt những vụ cháy, nổ xe máy khiến vợ chồng chị không yên tâm. Chị Hoa quyết định mua cho con gái chiếc sửa xe đạp điện vì e rằng không biết tai hoạ sẽ rơi xuống đầu lúc nào.

Chị Hoa cho biết: "Khi tôi đề nghị con gái mua sửa xe đạp điện đi học, nó không đồng ý. Nó bảo, đi sửa xe đạp điện đến trường các bạn sẽ chê cười. Sinh viên rồi chứ có phải học sinh trung học nữa đâu mà đi sửa xe đạp điện. Sau nhiều lần nghe tôi phân tích, khuyên giải nó mới gật đầu đồng ý". Trước đó, chị Minh Thu, sống cách đấy mấy nhà cũng bỏ hơn 10, 5 triệu đồng tậu cho cô gái út chiếc sửa xe đạp điện hiệu Bridgestone để đi học.   Để tối 8 – 3 trở thành kỉ niệm ngọt ngào, trở lại với những kí ức về tuổi học trò. Chiếc xe đạp gắn liền với tuổi học trò, với hoa phượng. Sẽ thấy bồi hồi khi nhớ về những kí ức tuổi mực tím. Ngày nay sửa xe đạp điện đã trở thành phương tiện tiên phong cho các bạn teen. Sửa xe đạp điện SEEYES giải quyết những nỗi lo khi tan học phải mệt nhoài những vòng quay về nhà, các teen sẽ năng động thời trang hơn với sửa xe đạp điện SEEYES.
Hẳn là phái nam đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch vào ngày 8 – 3.
Gần đây, các cửa hàng sửa xe đạp điện tại TP.HCM rất đắt hàng, mỗi ngày bán 5-7 chiếc là bình thường. Ngày chủ nhật thì đắt hơn, có cửa hàng bán được gần 20 chiếc.
Đến trường với sửa xe đạp điện
"Nửa tháng nay không còn xe để bán, từ đầu năm học đến nay phụ huynh tới mua nhiều" - chị bán hàng của cửa hàng Hồng Phúc trên đường Võ Thị Sáu (Q.3) cho biết. Các cửa hàng bán sửa xe đạp điện tại TP.HCM đều cho biết do phù hợp với túi tiền (từ 3,5 - 5 triệu đồng/xe), gọn nhẹ (trọng lượng khoảng 37-38kg/chiếc) nên nhiều phụ huynh đã mua sửa xe đạp điện cho con em đi học.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn